TRƯỜNG THCS MAI ĐỘNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”.

Ngày 19/11/2022, trường THCS Mai Động long trọng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Đây là dịp giáo viên, học sinh nhà trường tri ân thầy cô nhiều thế hệ, tôn vinh giá trị nghề giáo.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Bà Đặng Thị Thanh Bình – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Mai Động. Đại diện phụ huynh các lớp, các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu, cùng các thầy cô giáo, học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hà Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Cô giáo Dương Thị Phương Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng các cá nhân và tập thể các lớp trong đợt thi đua chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Trường THCS Mai Động tri ân các thầy cô giáo về hưu

Tập thể giáo viên trường THCS Mai Động

Nhà trường có nhiều hoạt động để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và tại buổi lễ có nhiều chương tiết mục văn nghệ chào mừng, tôn vinh các thế hệ nhà giáo, người đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu:

Ngày nhà giáo được tổ chức hàng năm không chỉ là dịp tôn vinh những người trong ngành, là dịp để học trò thể hiện lòng thành kính với các thầy cô giáo, mà còn là dịp để xã hội tri ân những người đã gắn bó với nghề dạy học. Trường THCS Mai Động quyết tâm tiếp nối truyền thống cha anh để thắp lên ngọn lửa thi đua dạy tốt học tốt và là lá cờ đầu trong học tập của thành phố Hà Nội.

Hà Nội, ngày 21 tháng 11   năm 2022

Người duyệt bài