Tuesday, 06/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS MAI ĐỘNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS MAI ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT  NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

         Giáo dục đạo đức, giáo dục pháp luật là một nội dung quan trọng trong công tác giáo dục của nhà trường, nhằm định hướng để hình thành phẩm chất, ý chí, năng lực - tính cách của con người. Trong suốt thời gian qua, trường THCS Mai Động luôn quan tâm, đầu tư, tạo điều kiện với nhiều hình thức phù hợp để giáo dục pháp luật, giáo dục đạo đức cho HS.

Sáng ngày 14/11/2022, trong giờ sinh hoạt dưới cờ, thầy và trò trường THCS Mai Động đã tổ chức buổi Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”.

Cùng tham dự với chương trình, có cô Nguyễn Thị Hà Thanh– Hiệu trưởng nhà trường, cô Dương Thị Phương Hoa- Phó Hiệu trưởng nhà trường và các giáo viên, nhân viên, các em học sinh trường THCS Mai Động.

Sau lời dẫn của cô Lương Thị Ngọc Lan – TPT, đã lên phát biểu “Hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”.

Trong chương trình, còn có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm sôi động, phần sinh hoạt đầu tuần của lớp 9A3 và 9A5. Qua trò chơi “Đấu trường kiến thức”, các em học sinh đã tìm được đáp án và có thêm hiểu biết về Pháp luật: Luật trẻ em, Luật An toàn giao thông đường bộ, Luật an ninh mạng, Luật ứng xử trên môi trường mạng…

 

Mong rằng những hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam sẽ góp phần đưa việc học tập, tìm hiểu pháp luật, tuân thủ pháp luật của học sinh trở thành công việc tự thân, thói quen hằng ngày; tạo sức lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội về tinh thần thượng tôn Hiến pháp, pháp luật.

 

Hà Nội, ngày 14 tháng 11 năm 2022

 

                    Người duyệt bài

 

              

 

 

 

Dương Thị Phương Hoa


Tác giả: TRƯỜNG THCS MAI ĐỘNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 137
Tháng 12 : 480
Tháng trước : 1.997
Năm 2022 : 375.627
Năm trước : 14.962
Tổng số : 657.425