Thursday, 30/11/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS MAI ĐỘNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS MAI ĐỘNG - QUẬN HOÀNG MAI TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ VACXIN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19.

UBND QUẬN HOÀNG MAI
TRƯỜNG THCS MAI ĐỘNG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

                                      Kính gửi:   Ban biên tập cổng thông tin điện tử quận Hoàng Mai

        Phòng Văn hóa và Thông tin quận Hoàng Mai

 

TIN ĐĂNG BÀI THÁNG 7 - 2021

--------------------------------

 

TRƯỜNG THCS MAI ĐỘNG - QUẬN HOÀNG MAI

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ

                                                      QUỸ VACXIN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19.                                                            

 

Làn sóng dịch Covid-19 một lần nữa bùng phát tại Việt Nam với tốc độ lây lan nhanh và chưa có dấu hiệu ngừng gia tăng số lượng ca nhiễm những ngày gần đây đã gây ra những thiệt hại không nhỏ tới sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trong việc ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19, xác định trách nhiệm với quốc gia và xã hội, Trường THCS Mai Động đã phát động toàn thể CBGV-NV & HS trong trường quyên góp ủng hộ để có thêm nguồn lực bảo đảm an toàn hơn về đời sống và sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.                      

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, toàn thể CBGV NV và học sinh Trường THCS Mai Động không những đã thực hiện tốt nhiệm vụ dạy -học mà còn thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, thành phố Hà Nội, Quận Hoàng Mai về phòng chống dịch. Trường THCS Mai Động luôn là đơn vị tiên phong trong hoạt động chống dịch, cùng cả nước quyết tâm đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh; chung tay ủng hộ “Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19”Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, chỉ trong 7 ngày phát động, tổng số tiền CBGV, PHHS và các em học sinh nhà trường đã ủng hộ được số tiền là hơn 70.000.000 đồng. Ngày 1/7 2021 tại trụ sở UBND Quận Hoàng Mai, cô giáo  Dương Thị Phương Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo TPT đã thay mặt nhà trường chuyển số tiền 50.407.000 đồng tới Quận Đoàn, Chi bộ ủng hộ MTTQ phường Mai Động 9.350.000 đồng, toàn thể CBGV NV nhà trường ủng hộ UBMTTQ Việt Nam qua PGD quận 15.800.000 đồng.

Trước đó, nhằm góp phần hỗ trợ vật tư y tế, đảm bảo sức khỏe nhân dân và cộng đồng, cùng với cả nước hướng tới mặt trận tuyến đầu phòng chống Covid 19, đại diện Nhà trường đã trao tặng ủng hộ các nhu yếu phẩm và tiền mặt cho tuyến đầu chống dịch. Trong đợt quyên góp ủng hộ Khu cách li Pháp Vân - Tứ Hiệp, tập thể CB,GV,NV nhà trường đã ủng hộ cho Liên đoàn lao động Quận Hoàng Mai tổng số tiền là: 10.600.000 đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được thanh toán để mua quà tặng bằng hiện vật là 12 thùng nước súc miệng và 350kg gạo ngon nhất(gạo thái).

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tập thể CBGVNV, phụ huynh và học sinh trường THCS Mai Động nhằm chung tay sẻ chia trách nhiệm cộng đồng cùng Đảng, Nhà nước; giúp đất nước có thêm nguồn lực tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, sự an toàn và đời sống, sức khỏe của nhân dân Việt Nam ta.

               

 

 

Hà Nội, ngày 07 tháng 7 năm 2021

Người viết

 

 

Lê Hồng Ân

Duyệt bài


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 173
Tháng 11 : 4.310
Tháng trước : 5.191
Năm 2023 : 23.196
Năm trước : 376.796
Tổng số : 681.790