Tuesday, 06/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS MAI ĐỘNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGUYỄN NGỌC NAM ANH TẤM GƯƠNG HỌC SINH TIÊU BIỂU “Thần đồng mọi môn học”

TẤM GƯƠNG HỌC SINH TIÊU BIỂU

“Thần đồng mọi môn học”

Nguyễn Ngọc Nam Anh là cái tên rất quen thuộc với tập thể 9A1 trường THCS Mai Động. Có thể tự hào nói rằng, cậu ấy chính là thần đồng cho mọi môn học.

 

 

Nam Anh là một cậu bé ít nói, tính cách khá trầm nhưng ẩn dưới tính cách ấy lại là một người có kiến thức sâu rộng về nhiều môn học. Bạn đặc biệt say mê với lĩnh vực Tin học. Cũng chính niềm say mê này đã khiến cho bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học và đặc biệt được quận gọi tên đi thi cuộc thi lớn “Tin học trẻ” – đây chính là bước đi ngoạn mục chắp cánh cho ước mơ lớn của bạn.

Nam Anh học đều các môn và luôn xác định rõ mục tiêu đặt ra trong mỗi năm học đồng thời tìm ra phương pháp học tập phù hợp, hiệu quả. Ngoài giờ học trên lớp bạn còn dành nhiều thời gian để tìm hiểu thêm những nguồn tài liệu bổ ích của Thư viện, tìm kiếm thông tin trên mạng để tích lũy thêm kiến thức. Bạn luôn chăm chú nghe giảng, những kiến thức chưa hiểu bạn đều hỏi thầy cô ngay để mở rộng thêm hiểu biết của mình. Bạn luôn giúp đỡ bạn bè tìm hiểu kiến thức, luôn tốt bụng với mọi người, khi ai đó không hiểu bài luôn vui vẻ và giảng bài, đối xử với mọi người một cách chan hòa và tử tế nhất. Và chính vì vậy, với cách học tập chăm chỉ, siêng năng, Nam Anh luôn đạt kết quả cao trong mọi kì thi và đặc biệt hơn hết, bạn đã đỗ trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội - một niềm tự hào lớn của gia đình, bạn bè, thầy cô và mái trường Mai Động.

Trong 9 năm học bạn đều đạt HS xuất sắc, đặc biệt lớp 8 và 9 bạn đạt giải vàng cuộc thi Tiếng Anh quốc tế Hippo.

 

Riêng năm học lớp 9 bạn đã đạt giải Khuyến khích môn Tiếng Anh cấp Quận, thi đỗ vào trường chuyên ngoại ngữ. Mong ước sau này của bạn là trở thành kĩ sư Tin học.

Thật vậy, Nam Anh đã để lại trong lòng thầy cô, bạn bè những ấn tượng khó quên về một bạn học sinh tài năng và một người bạn tử tế. Hy vọng bạn còn tiến cao, tiến xa hơn nữa trong con đường học vấn của mình. Chúc cho những ước mơ của bạn trở thành sự thật, chạm tới hào quang của tương lai tươi sáng, trở thành một người thành công và có ích cho xã hội trong tương lai! Gửi tới thật nhiều sự yêu quý và chúc cho mọi may mắn sẽ đến với người nỗ lực và xứng đáng như bạn – Nguyễn Ngọc Nam Anh.

Nam Anh (bên trái) trong buổi sinh hoạt tự hào truyền thống

Đoàn THCS Hồ Chí Minh

 

 

 

 

                                                               Mai Động, ngày .... tháng ....  năm 2022

         Người viết                                                         Người duyệt

 

 

Nguyễn Lê Minh Hằng                                      Dương Thị Phương Hoa


Tác giả: TRƯỜNG THCS MAI ĐỘNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 137
Tháng 12 : 480
Tháng trước : 1.997
Năm 2022 : 375.627
Năm trước : 14.962
Tổng số : 657.425