Saturday, 16/10/2021|

Kế hoạch triển khai cuộc thi "Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển”

UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG THCS MAI ĐỘNG

Mai Động, ngày 10  tháng 9 năm 2021

Triển khai cuộc thi "Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và
60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển”

Thực hiện Công văn số 3201/SGDĐT-CTTT ngày 09 tháng 9 năm 2021 của Sở giáo dục và đào tạo về việc triển khai Cuộc thi "Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển”. Trường THCS Mai Động triển khai nội dung cụ thể như sau:

I. Đối tượng, số lượng tham gia

1. Đối tượng tham gia: Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

2. Số lượng: Yêu cầu 100% cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường tham gia

II. Thời gian

Thời gian thi trong 4 kỳ (2 tuần/1 kỳ) từ ngày 23/8/2021 đến ngày 15/10/2021. Hiện tại kỳ thứ 2 đang diễn ra (từ ngày 06/9/2021 đến ngày 17/09/2021).

III. Nội dung và hình thức

1Nội dung

Nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ giáo viên, nhân viên và  học sinh về vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam, những chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước Việt Nam và luật pháp, công ước quốc tế về biển, đảo; quá trình hình thành phát triển giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của đường Hồ Chí Minh trên biển.

2. Hình thức

Thi trắc nghiệm online theo đường link tham gia: http://www.thongtintuyengiaogialai.vn

*Đề nghị các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường tham gia cuộc thi đầy đủ và nghiêm túc. Nhà trường giao đồng chí Bùi Lan Phương tổng hợp số lượng CBGVNV tham gia và đồng chí Ngô Hằng tổng hợp số lượng Học sinh toàn thường tham gia thông qua GVCN theo từng kỳ của cuộc thi.

Năm 2021 : 11.681